ต้นไม้หน้าศพ

เปลี่ยนการจัดดอกไม้หน้าหีบทั่วๆไป เป็นไม้ดอกไม้ประดับมงคลในกระถาง ที่ยังคงความสวยงามและสามารถนำไปปลูกต่อได้ ไม่ต้องทิ้งอย่างเสียเปล่าอีกด้วย

admin

May 27, 2021

อะไรคือถ้วยอนามัย และทำไมใครๆก็ชวนให้ใช้กัน

🌹 #ถ้วยอนามัย คืออะไร 🌹ทำไมเดี๋ยวนี้คนพูดถึงมากขึ้น? อยากใช้อยู่เหมือนกัน แต่ว่าจะเลอะไหม? จะเจ็บไหม ใช้ยังไง จะเวิร์ครึเปล่า?.ตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย และเพื่อให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นเรายังมีนโยบายรับประกันความพึงพอใจ 💚 ที่ให้คุณเปลี่ยนขนาดหรือคืนเงินแบบคนละครึ่งหลังจากทดลองใช้ 90 วัน.🤩🤩 อยากให้ลองกันจ้า มันดีมั๊กๆ 🤩🤩อ่านเพิ่มเติม> www.refillstationbkk.com/organicupรีวิวผู้ใช้แบบละเอียดยิบ>> https://bit.ly/3uNQwdT.═══════════╗Refill Stationทุกคนสร้างความเปลี่ยนแปลงได้═══════════╝. อ่านต่อได้ที่ https://web.facebook.com/refillstationbkk/posts/758589028038682 #RefillStationBKK #OrganiCup #OrganiCupThailand #MenstrualCup #NewPeriod #LittleThingsMakeGreatChange #RefillStation

admin

May 8, 2021

ใยบวบ ล้างจาน

ใยบวบล้างจาน ใยบวบ คือ นุ่มๆ ความนุ่มอยู่ระหว่างฟองน้ำล้างจานด้านเขียวกับเหลือง เหมาะสำหรับล้างกล่องพลาสติก ล้างสเตนเลสมาก ล้างแล้วไม่เป็นรอย ไม่ปล่อยไมโครพลาสติกลงน้ำ เปลี่ยนบ่อยได้สบายใจเพื่อความสะอาด เพราะย่อยสลายได้ 100% (สก๊อตไบรท์ทั้งแบบใยเขียว ใยนุ่ม และฟองน้ำ เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดีนะ แต่หากใช้เทคนิคด้านล่าง ก็ช่วยได้เยอะเลย) เทคนิค ให้ใยบวบสะอาดและไม่มัน ที่ใช้ได้กับฟองน้ำล้างจานโดยทั่วไปด้วย ทำอย่างไร ไม่ให้ใยบวบมันแผลบ ภาชนะมัน ใช้มือ หากภาชนะมีความมัน ใช้มือเปล่าของเราที่มีน้ำยาล้างจาน ถูล้างคราบมันออกก่อน (ถ้าภาชนะยังไม่เปียกน้ำ จะล้างคราบมันออกง่ายกว่า แต่หากมันเกินไป ก็ลงน้ำนิดนึง) ใช้มือล้าง 1-3 ครั้งตามความมัน คราบไหม้ ใช้เบคกิ้งโซดา หากมีคราบไหม้ คราบติดกระทะ โรยเบคกิ้งโซดา แล้วใช้นิ้วถูออกได้เลย ใช้แรงเล็กน้อยมากๆ (ใช้บริเวณเนื้อได้เลย ออกง่ายดายเหลือเชื่อมาก) โดยไม่ทำให้ภาชนะเป็นรอย ใยบวบปิดท้าย จากนั้นค่อยเอาใยบวบใส่น้ำยาล้างจานลง เท่านี้ใยบวบของเราก็จะสะอาดอยู่เสมอ ไม่มัน ไม่มีคราบอาหาร และไม่เป็นที่สะสมของเชื้อโรค คราบติดภาชนะ คราบติดกระทะ ใยบวบ เบคกิ้งโซดา […]

admin

April 16, 2021